FOOD FOR GOOD
จัดกิจกรรม FOOD FOR GOOD Fund Raising Charity Dinner
สร้างความร่วมมือจากทุกภาคส่วน
เพื่อเป้าหมายสร้างรากฐานการเติบโตของเด็กๆ ด้วยโภชนาการที่ครบถ้วน
ขอบคุณทุกการสนับสนุน และความเชื่อมั่นในการทำงานเพื่อสร้างรากฐานการเติบโตของเด็กๆ
จบลงไปด้วยดีกับกิจกรรม FOOD FOR GOOD Fund Raising Charity Dinner การระดมทุนเพื่อสนับสนุนการทำงานของโครงการ FOOD FOR GOOD จัดขึ้นที่ โรงแรมรายาเฮอริเทจ เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากเชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช ร่วมกับ เชฟสมยศ ปกป้อง Curated Chef และทีมโรงแรม Raya Heritage จัดเซทเมนูอาหาร 6 คอร์สคู่กับไวน์ ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ทานอาหารที่ดื่มด่ำ และอบอวลไปด้วยความอบอุ่น ที่ได้มาพบปะแลกเปลี่ยนเติมกำลังใจให้กัน และอิ่มเอิบใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานพัฒนาสังคม ที่ทุกคนอยากเห็นเด็กไทยเติบโตขึ้นอย่างสมบูรณ์พร้อมต่อการเรียนรู้
กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเงินสนับสนุนทั้งสิ้น 127,600 บาท โครงการ FOOD FOR GOOD จะนำไปสร้างรากฐานการเติบโตของเด็กๆ ด้วยโภชนาการที่ครบถ้วน เพื่อให้พวกเขาเติบโตขึ้นอย่างแข็งแรงพร้อมรับอนาคตที่สดใส ตามเจตนารมณ์ของผู้ร่วมสนับสนุน.. เพื่อให้การช่วยเหลือครั้งนี้ไม่จบลงแค่เพียงหนึ่งมื้ออาหาร
โครงการ FOOD FOR GOOD ขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมนำความถนัดและความเชี่ยวชาญ มาร่วมกันทำให้งานนี้สำเร็จไปได้ด้วยดี ทั้งการสนับสนุนสถานที่และงบประมาณการจัดงาน จากบริษัท พรีเมียร์ รีสอร์ทส์ แอนด์ โฮเทลส์ จำกัด และขอบคุณ Bangkok Airways และ Bangkok Liquor ผู้ใหญ่ใจดีของพวกเรา ขอบคุณสื่อทุกท่านที่ร่วมถ่ายทอดเรื่องราว และขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ รวมถึงทุกๆ คนที่ร่วมเป็นกระบอกเสียงให้โครงการ FOOD FOR GOOD เพื่อให้เด็กไทยได้มีโอกาสได้รับโภชนาการที่ดีต่อไป